chat zalo goi lai goi lai

Nhiều doanh nghiệp chuyển dần sang hóa đơn điện tử S-Invoice

Đón đầu xu thế công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử trong công tác quản trị.

Viettel cũng cho ra đời hệ thống hóa đơn điện tử S-Invoice, áp dụng ở nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, thực phẩm, điện lực, bán lẻ, nước sạch, chứng khoán…

Dễ dàng đăng ký, thuận tiện tra cứu

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Các doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ có thể để lại thông tin trên website hoặc gọi lên tổng đài 0869.82.82.68 (24/7). Nhân viên Viettel sẽ trực tiếp đến tư vấn, hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong vòng một ngày sau khi ký hợp đồng, Viettel sẽ khởi tạo tài khoản dịch vụ cho khách hàng để thực hiện nghiệp vụ tạo lập, phát hành, lưu trữ hóa đơn theo nhu cầu.

Để sử dụng được dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính được kết nối Internet, đồng thời lập quyết định sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi tới cơ quan thuế. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn bằng cách truy cập vào link và nhập các điều kiện tìm kiếm.

Nhieu doanh nghiep chuyen dan sang hoa don dien tu S-Invoice hinh anh 1
Màn hình tra cứu hóa đơn điện tử.

Sau khi tra cứu, hệ thống cũng cho phép người dùng tải hóa hoặc in hóa đơn tùy theo nhu cầu.

Ưu điểm với các doanh nghiệp

Lợi thế lớn nhất khi doanh nghiệp chuyển sang dùng hóa đơn điện tử S-Invoice là giảm được các thủ tục hành chính, lưu trữ; tiết kiệm thời gian thực hiện phân tích, báo cáo và có thể gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi phát hành qua nhiều hình thức: email, SMS.

Hóa đơn được lưu trữ trên nền điện tử nên việc tìm kiếm cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Doanh nghiệp tiết giảm được nhiều chi phí lưu trữ, bảo quản, in ấn, gửi nhận hóa đơn; tránh được các tình huống rủi ro như thất lạc, rách, hỏng, cháy và đặc biệt là không thể làm giả hóa đơn.

Hạ tầng lớn của Viettel đủ khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn. Với 63 chi nhánh Viettel trên cả nước, quá trình khởi tạo, bàn giao tài khoản cho doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng. Viettel cũng cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nhieu doanh nghiep chuyen dan sang hoa don dien tu S-Invoice hinh anh 2
Sử dụng hóa đơn điện tử S-Invoice giúp tiết kiệm thời gian, giảm thủ tục hành chính.

Hóa đơn điện tử S-Invoice có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và có thể tích hợp cùng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

Sử dụng S-Invoice, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng của Viettel với giá ưu đãi như: tin nhắn thương hiệu SMS brandname, chữ ký số Viettel – CA…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *