chat zalo goi lai goi lai

【𝐇𝐎𝐓】Gói Cước Home Wifi Viettel – Gói Supernet Mới Nhất 2021

Một Vài Đặc Điểm Về Gói Cước Home Wifi Viettel Với Công Nghệ Wifi Mesh

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có bộ phát wifi bán chỉ 200.000đ/chiếc và cũng có bộ phát wifi đến 2,3tr/chiếc không. Điểm cơ bản khác biệt giữa chúng đấy chính là khả năng phục vụ được bao nhiêu máy kết nối một lúc và còn hơn thế nữa phần nhiều trong số chúng có trang bị Wifi Mesh. Gói Cước Home Wifi trang bị cho bạn bộ Wifi Mesh, Wifi Mesh là một hệ thống wifi chứ không chỉ là một cục phát wifi thông thường. Đây cũng là chuẩn wifi cao nhất đang cung cấp cho khách hàng của Wifi Viettel.

Goi-cuoc-home-wifi-viettel

Home wifi là gì ?

Home wifi về cơ bản là một hệ thống WiFi Mesh, là mạng lưới các điểm phát wifi, giúp cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể kết nối internet nhanh nhất và liên tục đến điểm phát wifi gần nhất khi di chuyển trong nhà. Giúp cho việc kết nối internet của bạn không bị gián đoạn, loại bỏ vùng chết wifi ( sóng wifi không tới hoặc yếu ).

HOME-WIFI-VIETTEL

 

Ưu điểm của gói cước Home wifi Viettel là gì ?

Wifi Mesh hay Wireless mesh network (Hệ thống wifi theo mạng lưới) là một hệ thống các bộ phát wifi liên kết với nhau để tạo thành một mạng lưới phát wifi đồng nhất (cùng băng tần sóng, kênh phát, mật khẩu truy cập, độ phủ sóng).

Thiết-bị-Home-Wifi-Viettel-lựa-chọn-đường-đi-thông-minh

 

Để cho dễ hiểu bạn có thể coi Wifi mesh là chiếc wifi hàng ngày bạn vẫn đang dùng được chia làm nhiều phần và đặt rải rác trong nhà bạn. Và do đặt rải rác khắp nhà nên sẽ không có chỗ nào, ngóc ngách nào bị cản sóng, wifi yếu chập chờn, mọi chỗ đều chỉ có một sóng wifi cho 1 nhà. Những ai đã dùng wifi tại các trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn lớn đều đã dùng công nghệ Wifi Mesh này rồi. Bạn sẽ thấy đi đâu trong khuôn viên rộng lớn đó cũng chỉ có một sóng wifi căng với tốc độ download và upload rất tốt.

Home wifi Viettel cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 500Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD mà không bị lag.
Giá và các gói cước home wifi Viettel đa dạng cạnh tranh, phù hợp với đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn quá cafe, hộ gia đình có diện tích sử dụng rộng hoặc nhà có nhều tầng (khoảng 300 m2).
Miễn phí xem truyền hình Viettel giúp thỏa mãn đam mê thể thao của bạn với chùm kênh đặc sắc khi đăng ký gói Supernet5, tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến 250Mbps.

Những Gói Cước Home Wifi Viettel

Tùy vào nhu cầu và diện tích sử dụng mà Viettel sẽ có những gói cước home wifi khác nhau. Phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Sau đây là chi tiết một số gói cước home wifi Viettel đang khuyến mãi đang áp dụng tại khu vực TpHCM.

Gói cướcBăng thôngCước trọn gói (đã VAT)
SuperNet1100Mbps245.000 VNĐ – 265.000 VNĐ
SuperNet2120Mbps260.000 VNĐ – 280.000 VNĐ
SuperNet4200Mbps370.000 VNĐ – 390.000 VNĐ
SuperNet5

(Miễn phí 2 thuê bao truyền hình)

250Mbps480.000 VNĐ – 525.000 VNĐ

Chi tiết khuyến mãi từng gói cước Home wifi Viettel

1. Gói SuperNet1
👉 Tốc độ 100Mbps.
👉 Cước trọn gói cho Ngoại Thành 245.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho Nội Thành 265.000 VNĐ/tháng.
👉 Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh).

2. Gói SuperNet2
👉 Tốc độ 120Mbps.
👉 Cước trọn gói cho Ngoại Thành 260.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho Nội Thành 280.000 VNĐ/tháng.
👉 Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh).

3. Gói SuperNet4
👉 Tốc độ 200Mbps.
👉 Cước trọn gói cho Ngoại Thành 370.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho Nội Thành 390.000 VNĐ/tháng.
👉 Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh).

4. Gói SuperNet5
👉 Tốc độ 250Mbps.
👉 Cước trọn gói cho Ngoại Thành 480.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho Nội Thành 525.000 VNĐ/tháng.
👉 Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 3 tháng18 tháng được tặng thêm 5 tháng cước sử dụng. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh).Và miễn phí thêm 2 thuê bao dịch vụ truyền hình Viettel.

Lưu ý:

✎ Khu vực Nội Thành bao gồm các quận : 1, 2, 3, 4, 7, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận.

✎ Khu vực Ngoại Thành bao gồm 5 Huyện : Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các quận : 5, 6, 8, 9, 12, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức.

Những khách hàng nào có thể lắp đặt gói cước home wifi Viettel ?

–  Khách hàng đang sử dụng các gói cước internet thông thường của Viettel muốn nâng cấp lên gói cước home wifi Viettel.
–  Các quán cafe, nhà hàng có diện tích sử dụng dưới 300 m2 hoặc các sự kiện đông người.
khac-nhau-giua-wifi-mesh-va-wifi-thuong
Khác nhau giữa lắp gói cước home wifi viettel và gói cước thường

HỎI ĐÁP VỀ HOME WIFI VIETTEL

1. Vùng chết trong mạng không dây là gì?
Vùng chết hay điểm chết, đơn giản chỉ là một khu vực nằm trong phạm vi phát sóng của modem, router,…nhưng các thiết bị trong mạng này lại không thể kết nối được với internet.

2. Điều kiện tối thiểu để sử dụng Homewifi là gì?
Bạn sử dụng đường truyền Internet băng thông rộng của Viettel, bộ thiết bị Homewifi do Viettel cung cấp và nguồn điện để sử dụng.

3. Số lượng tối thiểu để thiết lập mạng lưới Homewifi
Cần tối thiểu hai thiết bị Homewifi để thiết lập mạng WiFi Lưới.

4. Tôi có cần sử dụng mạng LAN để thiết lập mạng Homewifi không?
Homewifi hoàn toàn có thể thiết lập qua mạng LAN hoặc mạng không dây, nếu nhà bạn chưa có sẵn mạng LAN thì có thể kết nối qua wifi.

5. Tôi có thể điều chỉnh cài đặt của mình không?
Bạn có thể tải ứng dụng quản lý Homewifi từ Play Store / App Store để quản lý cài đặt mạng của bạn.

6. Số lượng Homewifi cần lắp đặt trong nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Kết cấu, thiết kế và độ rộng của ngôi nhà là các yếu tố trực tiếp quyết định số lượng Homewifi cần lắp đặt. Ví dụ: nhà nhỏ nhưng nhiều phòng, vật cản nhiều thì cần thiết lập nhiều homewifi hơn nhà cùng diện tích nhưng thiết kế thoáng và không có vật cản,…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline Viettel 098 520 6565 để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và thủ tục đăng ký lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *