chat zalo goi lai goi lai

Mạng Riêng Ảo officewan

1.   Giới thiệu dịch vụ:

Officewan là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo lớp 3 với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc trên hạ tầng mạng IP của Viettel dựa trên công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức MPLS (Multi Protocol Label Switching).

2.      Ưu điểm dịch vụ:

–        Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ Officewan giúp khách hàng thiết lập mạng riêng với chi phí thấp do chỉ tạo kết nối ảo. Tất cả các điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm.

–        Tính linh hoạt: Sử dụng dịch vụ này khách hàng dễ dàng mở rộng mô hình, tăng thêm điểm kết nối, tăng tốc độ trong thời gian sử dụng mà không cần phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng.

–        Tính bảo mật cao: Kết nối giữa các điểm được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm (tunnel) riêng trên hệ thống mạng lõi của Viettel.

3.      Đối tượng sử dụng: Dành cho doanh nghiệp, tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh đang hoạt động tại Việt Nam cần thiết lập hệ thống mạng riêng để triển khai các ứng dụng CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

4.      Thủ tục lắp đặt: 

5.      Giá cước: Đây là dịch vụ chủ yếu tư vấn chính sách tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng để thỏa thuận mức giá phù hợp nhất với băng thông khách hàng cần.

Tham khảo mức giá sơ bộ:

a.      Phí hòa mạng đấu nối ban đầu: 2.000.000đ/điểm truy cập (chưa VAT)

b.      Cước sử dụng hàng tháng: 

–        Giá cước chưa bao gồm VAT

–        Quy định về vùng đối với kênh liên tỉnh

Liên hệ nhân viên Viettel để được tư vấn chính xác: 0981 65 65 68 (Mr Thu)

Email: thunh81@viettel.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *